BDS
Chi tiết
Mở Bán Dự Án Bình Chiểu 2
Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phú Điền trân trọng thông báo kể từ ngày 07 tháng 04 năm 2017 chính thức nhận giữ chỗ tại dự án Bình Chiểu 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sau khoảng thời gian chờ đợi và chuẩn bị từ cuối năm 2016 tới đầu năm 2017. Ngày 07 tháng 04 năm 2017 Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phú Điền chính thức cho nhận giữ chỗ tại Dự án Bình Chiểu 2.

 

Nằm trong tổng thể khu đô thị Bình Chiểu với qui mô hơn 30 hecta được phát triển từ những năm 2000 hiện tại khu dân cư trong khu Đô thị Bình Chiểu đã phát triển ổn định và đông đúc với một môi trường sống lý tưởng khi mà các tiện ích nội khu trong khu Đô thị Bình Chiểu như: Trường Mần Non Hoa Mai, Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Tây, Công viên công cây xanh, công viên thể thao... đã hiện hữu không chỉ đáp ứng cho nhu cầu của người dân sinh sống tại khu Đô Thị nói riêng mà cho cho cư dân tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức nói chung.

 

Với một vị trí chiến lược và vô cùng tiềm năng, Bình Chiểu 2 sẽ được kết nối trực tiếp với trục đường đẹp nhất Thành Phố - trục đường Phạm Văn Đồng thông qua tuyến đường 67m - đường vành đại 2 đã thực hiện xong công tác đền bù, sẽ triển khai thực hiện và đi vào hoạt động trong 1 - 2 năm tới. Không chỉ vậy Bình Chiểu 2 hiện tại nằm giữa hai tuyến đường huyết mạnh của phường Bình Chiểu là đường Ngô Chí Quốc và Quốc lộ 1A, đặc biệt hơn nữa Bình Chiểu 2 năm kế bên chợ Nông sản lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh - Chợ Nông sản Thủ Đức nơi giao thương của hàng ngàn thương nhân, tiểu thưởng từ khắp mọi miền của tổ quốc giúp cho Bình Chiểu 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bất động sản hàng đầu: Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ - Tứ Cận Trí.

 

Một trong những điểm mạnh hiếm có của Bình Chiểu 2 đó là sở hữu diện tích nền nhà đa dạng và vô cùng phù hợp với nhu cầu An Cư Lạc Nghiệp cũng như Đầu Tư Sinh Lợi với các diện tích từ 55m2 cho tới 199m2 với đầy đủ các loại nhà như: Nhà Phố Thương Mại - Mặt tiền kinh doanh, nhà phố liên kế và biệt thự. Với tiêu chí mang lại một không gian sống trong lành - mát mẻ Chủ Đầu Từ đã bỏ ra gần 35% quĩ đất của Dự Án đễ làm các công trình công cộng như: làm nhà trẻ, làm đường, làm công viên cây xanh, khu thể dục ngoài trời...Bình Chiểu 2 chắc hẳn là môi trường sống lý tưởng.

 

Không chỉ còn là dự án toàn bộ hệ thống hạ tầng như đường nhựa 9m - 25m, công viên cây xanh, khu thể dục ngoài trời ... đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, 103 sổ hồng riêng của 103 nền nhà tại dự án Bình Chiểu 2 đã sẳn sàng cho bạn xây dựng và an cư ngay từ thời điểm này.

 

Với qui mô gần 15.000m2 chỉ với 103 nền nhà tạo lạc tại vị trí đẹp nhất trong tổng thể khu Đô Thị Bình Chiểu vơi diện tích đa dạng từ 55m2 -199m2 với 25 nền nhà mặt tiền kinh doanh, 76 nền nhà phố liên kế và 2 căn biệt thự của dự án Bình Chiểu 2 đã sẳn đón chủ nhân mới.

 

Bình Chiểu 2 - Sẳn sàng cho tương lai

 

Giá bán từ 20 -25 triệu/m2.

 

Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

 

Hotline: 0938 044 679 hoặc Email: info@batdongsanphudien.vn

 

 

 

Bài Khác

BDS
skype
0938.566.739   Mr.Long

skype
0989 300 131   Mr.Thi

BDS

  • BDS
  • BDS
  • BDS
  • BDS
  • BDS
  • BDS
  • BDS
  • BDS
SẢN PHẨM NÀY THUỘC ĐỘC QUYỀN CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ ĐIỀN !
Chát với chúng tôi